Hướng dẫn sử dụng cho Miele Máy hút mùi

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Miele Máy hút mùi mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Khoảng cách giữa máy hút mùi và bếp của tôi nên là bao nhiêu? Đã xác minh

Điều này có thể hơi tùy thuộc vào nhãn hiệu, nhưng nói chung máy hút mùi nên được đặt cao hơn bếp gas ít nhất 65 cm và cao hơn bếp điện hoặc bếp từ ít nhất 50 cm. Quy định này là để cải thiện an toàn cháy nổ

Nội dung này rất hữu ích (1222) Đọc thêm

Tôi có cần máy hút mùi có động cơ hay không? Đã xác minh

Máy hút mùi có động cơ dành cho việc di chuyển không khí trực tiếp ra bên ngoài. Máy hút mùi bếp không có động cơ được sử dụng khi có hệ thống thông gió trung tâm. Không bao giờ kết nối máy hút mùi bếp với động cơ với hệ thống thông gió trung tâm!

Nội dung này rất hữu ích (643) Đọc thêm