Hướng dẫn sử dụng cho FujiE Máy hút ẩm

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model FujiE Máy hút ẩm mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể bật máy hút ẩm ngay sau khi mua không? Đã xác minh
Không, giống như tủ lạnh hoặc tủ đông, thiết bị phải đứng thẳng trong ít nhất 2 giờ, nhưng tốt hơn là 24 giờ trước khi bật lần đầu tiên.

Nội dung này rất hữu ích (452)
Độ ẩm lý tưởng cho không gian sống là bao nhiêu? Đã xác minh
Độ ẩm lý tưởng trong nhà là từ 40-60%. Ở độ ẩm cao hơn hoặc thấp hơn, nấm, vi khuẩn và vi rút có nhiều khả năng phát triển và bạn có thể cảm thấy khó chịu cá nhân.

Nội dung này rất hữu ích (246)
Làm cách nào để tôi có thể vận chuyển máy hút ẩm của mình một cách chính xác? Đã xác minh
Máy hút ẩm phải luôn được vận chuyển ở vị trí thẳng đứng và được bảo vệ tốt. Bất kỳ cách vận chuyển nào khác có thể gây hư hỏng thiết bị.

Nội dung này rất hữu ích (245)