Hướng dẫn sử dụng cho LG Máy giặt

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model LG Máy giặt mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Không có nước vào máy giặt, tôi có thể làm gì? Đã xác minh
Kiểm tra xem đường nước dẫn vào có mở không và không có bất kỳ chỗ gập xoắn nào ở ống dẫn nước vào. Nếu không xử lý được vấn đề, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (4969)
Máy giặt của tôi phát ra nhiều tiếng ồn và/hoặc rung mạnh, tôi có thể làm gì? Đã xác minh
Có thể máy giặt chưa được cân bằng. Bạn có thể làm điều này bằng cách điều chỉnh chân đế giúp máy cân bằng hoàn hảo. Vấn đề cũng có thể do bạn cho nhiều quần áo vào máy. Nếu đây không phải là nguyên nhân gây ra sự cố, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (3639)
Tôi có thể kết nối máy giặt với vòi nước ấm không? Đã xác minh
Mặc dù máy giặt có thể xử lý lượng nước lên đến 65°C, nhưng hầu hết các nhà sản xuất khuyến cáo không nên làm như vậy. Có các chu trình giặt sẽ sử dụng nước lạnh một cách chuyên dụng. Trong những trường hợp đó, nước ấm có thể gây hại cho kết quả của chu trình giặt của bạn. Ngoài ra, nhiều máy giặt được thiết kế để kết nối với đầu xả nước lạnh.

Nội dung này rất hữu ích (2078)