Hướng dẫn sử dụng cho Electrolux Lò vi sóng

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Electrolux Lò vi sóng mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Lò vi sóng của tôi không khởi động khi tôi nhấn nút khởi động, tôi có thể làm gì? Đã xác minh
Trong nhiều trường hợp, cửa lò vi sóng không đóng đúng cách. Mở và đóng cửa và thử lại.

Nội dung này rất hữu ích (2512)
Tôi có thể sử dụng lò vi sóng khi đĩa xoay không hoạt động không? Đã xác minh
Đĩa xoay sẽ đảm bảo nhiệt lượng được phân bổ đều. Khi nó không hoạt động, lò vi sóng không thể hoạt động bình thường. Hãy nhờ sửa chữa máy.

Nội dung này rất hữu ích (1632)
Tấm mica / bìa cứng bên trong lò vi sóng bị bung ra. Tôi vẫn có thể sử dụng lò vi sóng? Đã xác minh
Không, hoàn toàn không. Tấm mica / bìa cứng là ống dẫn sóng phân phối vi sóng. Đặt nó trở lại hoặc nhận được một sự thay thế.

Nội dung này rất hữu ích (933)
Lò vi sóng đang bật nhưng không hoạt động. Tại sao vậy? Đã xác minh
Có thể cửa không đóng đúng cách. Để đảm bảo an toàn, lò vi sóng sẽ không hoạt động cho đến khi cửa đóng hoàn toàn. Đôi khi điều này có thể được khắc phục bằng cách điều chỉnh bản lề cửa.

Nội dung này rất hữu ích (922)
Lò vi sóng của tôi vẫn tiếp tục phát ra tiếng ồn, ngay cả khi đã kết thúc. Điều này có bình thường không? Đã xác minh
Vâng, đây là một âm thanh bình thường. Quạt làm mát lò vi sóng sau khi sử dụng. Thời gian sử dụng tùy thuộc vào thời gian lò vi sóng đã hoạt động.

Nội dung này rất hữu ích (779)
Tôi muốn biết tuổi của thiết bị Electrolux của mình. Làm thế nào để làm điều đó? Đã xác minh
Bạn có thể xác định độ tuổi của sản phẩm bằng cách sử dụng số sê-ri. Điều này có thể được tìm thấy trên thiết bị của bạn. Ký tự đầu tiên của số sê-ri cho biết một năm (tức là: 1 = 2001) và hai ký tự sau đó cho biết tuần sản xuất (tức là: 35 = tuần 35 của năm đó). Vì vậy, số sê-ri 13500016 cho biết máy có từ tuần 35 của năm 2001.

Nội dung này rất hữu ích (655)
Tại sao tôi không thể cho kim loại vào lò vi sóng? Đã xác minh
Kim loại không cho vi sóng đi qua mà dội ngược trở lại. Khi các vi sóng này bị dội ngược trở lại tại cùng một điểm, điều này có thể gây ra tia lửa.

Nội dung này rất hữu ích (556)
Tôi có thể đun sôi nước trong lò vi sóng không? Đã xác minh
Không, hoàn toàn không. Nước có thể bị quá nhiệt. Điều này có nghĩa là nước có thể đạt nhiệt độ trên 100 ℃ mà không cần đun sôi. Khi nước này chạm vào bất kỳ đồ vật nào, nó có thể ngay lập tức sôi lên và bắn tung tóe, gây bỏng.

Nội dung này rất hữu ích (555)