Hướng dẫn sử dụng cho FujiE Bộ sưởi

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model FujiE Bộ sưởi mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Làm thế nào để bụi ảnh hưởng đến hiệu quả của máy sưởi? Đã xác minh
Bụi có thể tích tụ trên các bộ phận làm nóng và trong các bộ lọc không khí của lò sưởi, làm giảm hiệu quả của nó. Điều này có thể khiến máy sưởi phải làm việc nhiều hơn để tạo ra cùng một lượng nhiệt, dẫn đến tăng mức tiêu thụ năng lượng và hóa đơn tiện ích cao hơn. Để duy trì hiệu quả của máy sưởi, hãy đảm bảo vệ sinh máy thường xuyên và thay bộ lọc không khí khi cần thiết.

Nội dung này rất hữu ích (23)
Làm cách nào để xác định kích thước máy sưởi tôi cần cho một căn phòng? Đã xác minh
Kích thước của máy sưởi bạn cần cho một căn phòng phụ thuộc vào kích thước của căn phòng và cách nhiệt của không gian. Một nguyên tắc chung là sử dụng 60 watt trên một mét vuông không gian. Ví dụ, nếu một căn phòng rộng 14 mét vuông, máy sưởi 840 watt sẽ phù hợp.

Nội dung này rất hữu ích (15)