Hướng dẫn sử dụng cho Playmobil

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả chủ đề Playmobil mà chúng tôi có sẵn các hướng dẫn xây dựng. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Chủ đề của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Làm cách nào để ngăn đồ chơi Playmobil của tôi bị đổi màu? Đã xác minh

Hai yếu tố góp phần lớn nhất vào sự đổi màu của nhựa của đồ chơi Playmobil là tiếp xúc lâu dài với ánh sáng mặt trời và khói thuốc lá. Cố gắng giảm thiểu những điều này khi lưu trữ Playmobil của bạn.

Nội dung này rất hữu ích (972) Đọc thêm

Cách tốt nhất để làm sạch các mảnh Playmobil của tôi là gì? Đã xác minh

Playmobil khuyên bạn nên làm sạch các mảnh bằng tay với nước ấm hoặc khăn ẩm, có thể bằng chất tẩy rửa nhẹ. Không bao giờ đặt các viên gạch vào máy giặt hoặc máy rửa bát. Để gạch khô trong không khí sau đó. Chỉ có thể lau các bộ phận điện bằng vải khô.

Nội dung này rất hữu ích (743) Đọc thêm

Playmobil phù hợp để chơi với độ tuổi nào? Đã xác minh

Hầu hết các bộ Playmobil đều phù hợp để chơi với trẻ từ 4 tuổi trở lên, vì chúng bao gồm các bộ phận nhỏ. Sự đặc biệt 1.2.3. chủ đề phù hợp cho trẻ em từ 1,5 tuổi trở lên. Độ tuổi khuyến nghị luôn được đề cập trên hộp.

Nội dung này rất hữu ích (435) Đọc thêm