Hướng dẫn sử dụng cho Lego Model Team

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả bộ Lego Model Team mà chúng tôi có sẵn các hướng dẫn xây dựng. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Bộ của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Có một khối Lego bị thiếu trong bộ của tôi, tôi có thể đặt hàng khối dự phòng ở đâu? Đã xác minh
Lego có dịch vụ mà bạn có thể đặt hàng các khối riêng biệt hoặc liên hệ với họ khi bị thiếu khối trong bộ của bạn. Hãy xem trang web của họ để biết thêm thông tin.

Nội dung này rất hữu ích (3697)
Làm cách nào để ngăn đồ chơi Lego của tôi bị đổi màu? Đã xác minh
Hai yếu tố góp phần lớn nhất khiến lớp nhựa của đồ chơi Lego bị đổi màu là do tiếp xúc lâu dài với ánh sáng mặt trời và khói thuốc lá. Hãy cố gắng giảm thiểu những điều này khi bảo quản sản phẩm Playmobil của bạn.

Nội dung này rất hữu ích (1256)
Cách nào tốt nhất để vệ sinh các khối Lego? Đã xác minh
Lego khuyên bạn nên vệ sinh gạch bằng tay với một ít nước (không quá 40°C) và chất tẩy rửa nhẹ. Tuyệt đối không đặt các khối vào máy giặt hoặc máy rửa bát. Để các khối khô tự nhiên sau đó. Chỉ có thể lau các bộ phận điện bằng vải khô.

Nội dung này rất hữu ích (1139)
Sau khi tôi xây dựng một bộ Lego mới, tôi luôn còn lại một vài mảnh nhỏ. Tôi đã quên sử dụng chúng? Đã xác minh
Không, nhiều bộ Lego mới cung cấp phụ tùng cho các mảnh nhỏ hơn.

Nội dung này rất hữu ích (897)
Cách tốt nhất để áp dụng các nhãn dán trên Lego là gì? Đã xác minh
Để có thể định vị lại các miếng dán, bạn nên bôi một ít nước lau kính lên vị trí bạn muốn dán. Khi nhãn dán đã ở đúng vị trí, hãy để nó khô và nó sẽ dính lại.

Nội dung này rất hữu ích (804)
Có thể sử dụng kết hợp gạch Lego và gạch Duplo với nhau không? Đã xác minh
Có, gạch Lego và gạch Duplo tương thích với nhau. Những viên gạch Lego phù hợp với những viên gạch Duplo với các đinh tán rỗng. Những viên gạch Duplo phù hợp nhất với những viên gạch Lego lớn hơn và có thể rời ra thành những viên gạch Lego nhỏ hơn.

Nội dung này rất hữu ích (724)
Lego phù hợp để chơi với lứa tuổi nào? Đã xác minh
Hầu hết các bộ Lego đều phù hợp để chơi với trẻ từ 4 tuổi trở lên, vì chúng bao gồm các bộ phận nhỏ. Chủ đề Duplo đặc biệt phù hợp với trẻ em từ 1,5 tuổi trở lên. Độ tuổi khuyến nghị luôn được đề cập trên hộp.

Nội dung này rất hữu ích (698)
Tôi có thể tìm danh sách các bộ phận của bộ Lego của mình ở đâu? Đã xác minh
Nhiều hướng dẫn Lego hiện đại bao gồm một danh sách phần ở cuối tập sách. Trong trường hợp có nhiều tập sách, danh sách có thể được tìm thấy ở giữa PDF.

Nội dung này rất hữu ích (630)