Hướng dẫn sử dụng cho DeLonghi Máy đông lạnh sữa

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model DeLonghi Máy đông lạnh sữa mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Sữa sẽ không nổi bọt đúng cách, tại sao vậy? Đã xác minh
Có thể phần đông sữa đã không được làm sạch đúng cách sau khi sử dụng trước đó. Phần còn lại cũ có thể ngăn sữa tạo bọt đúng cách. Tùy thuộc vào thiết bị, luôn có thể có một phần sữa không bị nổi bọt. Điều này là bình thường.

Nội dung này rất hữu ích (235)
Tôi có thể sử dụng những loại sữa nào trong tủ lạnh sữa của tôi? Đã xác minh
Về cơ bản, tất cả các loại sữa không có thêm hương vị hoặc đường đều có thể được sử dụng, ngay cả sữa đậu nành. Để có được loại sữa có bọt tốt nhất, các protein trong sữa rất quan trọng. Các protein này bị thoái hóa khi sữa đã để lâu hoặc đã mở nắp trong một thời gian. Tốt nhất nên dùng sữa từ một gói mới mở.

Nội dung này rất hữu ích (174)