Hướng dẫn sử dụng cho Chảo

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Chảo mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Dùng được những loại chảo nào trên bếp từ? Đã xác minh
Nhìn chung tất cả các chảo nhiễm từ đều có thể sử dụng trên bếp từ. Hầu hết tất cả các chảo mới đều thích hợp cho cảm ứng.

Nội dung này rất hữu ích (11)
Tôi có thể đặt chảo bằng Teflon vào máy rửa bát không? Đã xác minh
Có, bạn có thể. Tuy nhiên, chảo sẽ nhanh mòn hơn so với khi được làm sạch bằng tay. Khi làm sạch chảo bằng Teflon bằng tay, tuyệt đối không được dùng cọ rửa mà hãy dùng miếng bọt biển hoặc vải mềm.

Nội dung này rất hữu ích (0)