Hướng dẫn sử dụng cho Cân nhà bếp

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Cân nhà bếp mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Một ounce tương đương với bao nhiêu gam? Đã xác minh
Một ounce chính xác là 28,3495231 gam hoặc 28,5 gam khi làm tròn.

Nội dung này rất hữu ích (338)
Pin trong thiết bị của tôi bị oxy hóa, tôi có thể sử dụng nó một cách an toàn được không? Đã xác minh
Ja, thiết bị vẫn có thể được sử dụng một cách an toàn. Trước hết, tháo pin oxidizd. Không bao giờ sử dụng tay không để làm điều này. Sau đó, làm sạch ngăn chứa pin bằng tăm bông nhúng giấm hoặc nước cốt chanh. Để nó khô và lắp pin mới.

Nội dung này rất hữu ích (163)
Làm cách nào để làm sạch cặn bếp của tôi? Đã xác minh
Cân nhà bếp là một thiết bị điện tử và do đó không thể làm sạch nó trong máy rửa bát. Dùng khăn ẩm và chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch cặn bếp.

Nội dung này rất hữu ích (81)