Hướng dẫn sử dụng cho Nhiệt kế

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Nhiệt kế mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi vừa đo thân nhiệt nhưng bao nhiêu thì thực sự được coi là nhiệt độ cơ thể 'khỏe mạnh'? Đã xác minh

Điều này một phần phụ thuộc vào phần cơ thể nơi tiến hành đo thân nhiệt độ. Các giá trị sau có thể được coi là khỏe mạnh: Vùng trán 35,8 đến 37,6°C, tai 36 đến 37,8°C, vùng trực tràng 36,3 đến 37,8°C và vùng miệng 36 đến 37,4°C.

Nội dung này rất hữu ích (952) Đọc thêm

Bộ phận nào trên cơ thể tốt nhất để đo nhiệt độ cơ thể? Đã xác minh

Điều này phụ thuộc vào nhiệt kế. Một số nhiệt kế được thiết kế để sử dụng trên các bộ phận cụ thể của cơ thể. Với nhiệt kế thông thường, sử dụng trực tràng là cách nhanh nhất và chính xác nhất để đo nhiệt độ cơ thể.

Nội dung này rất hữu ích (330) Đọc thêm

Một người chính thức bị sốt từ nhiệt độ nào? Đã xác minh

Nhiệt độ trên 38 ° C chính thức được coi là một cơn sốt.

Nội dung này rất hữu ích (245) Đọc thêm