Hướng dẫn sử dụng cho Máy theo dõi huyết áp

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy theo dõi huyết áp mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi vừa đo huyết áp bằng máy đo huyết áp, nhưng thế nào được coi là huyết áp 'bình thường'? Đã xác minh
Nói chung, huyết áp tâm thu là 120 và huyết áp tâm trương là 80 được coi là bình thường hoặc khỏe mạnh. Những người từ 60 tuổi trở lên có thể có huyết áp cao hơn một chút.

Nội dung này rất hữu ích (1070)
Huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương là gì? Đã xác minh
Khi đo huyết áp, hai giá trị được hiển thị là huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương. Huyết áp tâm thu là áp lực lên các tĩnh mạch khi tim co bóp và huyết áp tâm trương là áp lực lên các tĩnh mạch sau đó tim giãn ra.

Nội dung này rất hữu ích (329)