Hướng dẫn sử dụng cho Panasonic Máy cạo râu

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Panasonic Máy cạo râu mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Sự khác biệt giữa đầu máy cạo râu rung và xoay là gì? Đã xác minh
Đây chủ yếu là vấn đề của nhu cầu và sở thích cá nhân, nhưng nhìn chung có thể nói rằng các lưỡi dao trong đầu máy cạo râu rung chuyển động nhanh hơn và do đó mang lại kết quả nhanh hơn. Đầu máy cạo râu xoay có thể tiếp cận các vùng nhất định trên khuôn mặt dễ dàng hơn.

Nội dung này rất hữu ích (39)
Tôi nên cạo râu theo hướng nào? Đã xác minh
Trong hầu hết các trường hợp, nên cạo theo chiều lông mọc. Điều này làm giảm nguy cơ da bị kích ứng và lông mọc ngược.

Nội dung này rất hữu ích (21)
Tôi có thể sử dụng máy cạo râu Panasonic khi đang cắm điện không? Đã xác minh
Không, tất cả các máy cạo râu của Panasonic đều có thể sử dụng ướt và khô và vì lý do an toàn, chúng không hoạt động khi đang cắm điện.

Nội dung này rất hữu ích (9)