Hướng dẫn sử dụng cho Cân

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Cân mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Cân của tôi cho thấy trọng lượng thấp không thực tế khi tôi đứng trên đó, tại sao vậy? Đã xác minh

Để có kết quả tốt nhất, cân phải được đặt trên bề mặt bằng phẳng. Khi cân đang đứng, ví dụ như một tấm thảm, điều này có thể ảnh hưởng đến phép đo.

Nội dung này rất hữu ích (2509) Đọc thêm

BMI là gì? Đã xác minh

BMI là viết tắt của Chỉ số khối cơ thể và có thể được tính bằng cách lấy cân nặng của bạn theo kg chia cho bình phương chiều dài theo mét. Ví dụ một người nặng 70 kg và chiều dài 1,75 mét có chỉ số BMI là 22,86. Chỉ số BMI từ 18,5 đến 25 được coi là khỏe mạnh.

Nội dung này rất hữu ích (1789) Đọc thêm

Pin trong thiết bị của tôi bị oxy hóa, tôi có thể sử dụng nó một cách an toàn được không? Đã xác minh

Ja, thiết bị vẫn có thể được sử dụng một cách an toàn. Trước hết, tháo pin oxidizd. Không bao giờ sử dụng tay không để làm điều này. Sau đó, làm sạch ngăn chứa pin bằng tăm bông nhúng giấm hoặc nước cốt chanh. Để nó khô và lắp pin mới.

Nội dung này rất hữu ích (763) Đọc thêm

Tôi có thể sử dụng cân khi chân ướt không? Đã xác minh

Điều này phụ thuộc vào quy mô. Khi sử dụng thang đo chẩn đoán, bạn cần phải lau khô chân để thực hiện đúng các phép đo.

Nội dung này rất hữu ích (460) Đọc thêm