Hướng dẫn sử dụng cho Đồng hồ đeo tay

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Đồng hồ đeo tay mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Pin trong thiết bị của tôi bị oxy hóa, tôi có thể sử dụng nó một cách an toàn được không? Đã xác minh

Ja, thiết bị vẫn có thể được sử dụng một cách an toàn. Trước hết, tháo pin oxidizd. Không bao giờ sử dụng tay không để làm điều này. Sau đó, làm sạch ngăn chứa pin bằng tăm bông nhúng giấm hoặc nước cốt chanh. Để nó khô và lắp pin mới.

Nội dung này rất hữu ích (793) Đọc thêm

Đồng hồ cơ của tôi chạy nhanh, tôi có thể làm gì? Đã xác minh

Điều này có thể do tiếp xúc với từ trường. Nó có thể được giải quyết bằng quy trình khử từ do một thợ đồng hồ chuyên nghiệp thực hiện.

Nội dung này rất hữu ích (763) Đọc thêm

AM và PM là viết tắt của gì? Đã xác minh

AM là viết tắt của Ante Meridiem và cho biết rằng thời gian là trước giữa trưa. PM là viết tắt của Post Meridiem và cho biết thời gian đã qua giữa trưa.

Nội dung này rất hữu ích (658) Đọc thêm

'Chronograph' là gì? Đã xác minh

Một 'Chronograph' theo nghĩa đen là một 'nhà văn của thời gian'. Thuật ngữ này được sử dụng để mô tả đồng hồ và đồng hồ cho biết thời gian trong ngày cũng như đo một khoảng thời gian nhất định, giống như đồng hồ bấm giờ.

Nội dung này rất hữu ích (572) Đọc thêm

GMT là gì? Đã xác minh

GMT là viết tắt của Giờ trung bình Greenwich (đôi khi được gọi là UTC, viết tắt của Giờ phối hợp quốc tế). Đó là thời gian cho kinh độ 0, đi qua Greenwich gần Luân Đôn.

Nội dung này rất hữu ích (395) Đọc thêm

Phong trào thạch anh là gì? Đã xác minh

Đồng hồ và đồng hồ có bộ chuyển động thạch anh được điều khiển bằng pin. Điều này gửi một dòng điện qua các tinh thể thạch anh sẽ rung động. Những rung động này được truyền cho chuyển động. Bởi vì các dao động có tần số cố định, đồng hồ và đồng hồ có bộ máy thạch anh cực kỳ chính xác.

Nội dung này rất hữu ích (395) Đọc thêm