Hướng dẫn sử dụng Burg-Wächter GTS 514 Cùi chỏ cửa

`Bạn cần hướng dẫn cho Burg-Wächter GTS 514 Cùi chỏ cửa? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

pdf2htmlEX
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 0.6 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Burg-Wächter GTS 514 Cùi chỏ cửa bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm Burg-Wächter này không?
Không
8%
92%
12 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Khi cánh cửa mở ra có tiếng kêu ken két, tôi có thể làm gì? Đã xác minh
Hầu hết các bộ phận đóng cửa có thể được đặt trực tiếp sau khi mua mà không cần bôi trơn thêm. Tuy nhiên, sau một thời gian, có thể cần phải bôi trơn các bản lề để tránh mài mòn và tránh tiếng ồn không mong muốn.

Nội dung này rất hữu ích (205)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn sử dụng Burg-Wächter GTS 514 Cùi chỏ cửa