Hướng dẫn sử dụng Bugaboo Ant Xe đẩy

`Bạn cần hướng dẫn cho Bugaboo Ant Xe đẩy? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 7.66 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Bugaboo Ant Xe đẩy bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với Bugaboo Ant Xe đẩy không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho Bugaboo Ant Xe đẩy của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Bugaboo. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng Bugaboo Ant Xe đẩy của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu Bugaboo
Người mẫu Ant
Loại Xe đẩy
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 7.66 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho Bugaboo Xe đẩy
Thêm hướng dẫn sử dụng của Xe đẩy

Câu hỏi thường gặp về Bugaboo Ant Xe đẩy

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng lốp hơi trên xe đẩy là gì? Đã xác minh
Ưu điểm lớn nhất của lốp hơi trên xe đẩy là chúng rất thoải mái cho cả trẻ và người đẩy xe. Lốp hơi giúp giảm chấn trên các bề mặt không bằng phẳng như rừng hoặc bãi biển. Điểm bất lợi là lốp hơi có thể bị xẹp.

Nội dung này rất hữu ích (181) Đọc thêm
Ưu và nhược điểm của việc sử dụng lốp xốp trên xe đẩy là gì? Đã xác minh
Ưu điểm lớn nhất của lốp xốp trên xe đẩy là chúng không thể đi bằng phẳng. Lốp xốp có khả năng giảm chấn ít hơn một chút so với lốp hơi, nhưng thoải mái hơn so với lốp đặc. Nhiều xe đẩy hiện đại sử dụng kết hợp lốp đặc ở phía trước và lốp xốp ở phía sau, giúp xe đẩy nhanh nhẹn và thoải mái.

Nội dung này rất hữu ích (103) Đọc thêm
Ưu và nhược điểm của việc sử dụng lốp đặc trên xe đẩy là gì? Đã xác minh
Lốp đặc làm cho một chiếc xe đẩy rất nhanh nhẹn. Một nhược điểm là lốp đặc cung cấp ít giảm chấn hơn và do đó kém thoải mái hơn so với lốp không khí hoặc bọt.

Nội dung này rất hữu ích (100) Đọc thêm
Tôi có thể tìm số sê-ri cho xe đẩy Ông kẹ của mình ở đâu? Đã xác minh
Số sê-ri có thể được tìm thấy ở giữa khung và bao gồm 7 hoặc 14 chữ số.

Nội dung này rất hữu ích (20) Đọc thêm
Tôi có thể giặt vải của xe đẩy Bugaboo của mình không? Đã xác minh
Có, hầu hết tất cả các loại vải của sản phẩm Bugaboo đều được giặt bằng máy. Luôn kiểm tra nhãn có hướng dẫn giặt trên vải.

Nội dung này rất hữu ích (4) Đọc thêm

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về Bugaboo Ant Xe đẩy. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng Bugaboo Ant Xe đẩy