Hướng dẫn sử dụng BMB DAR-800II Bộ khuếch đại

`Bạn cần hướng dẫn cho BMB DAR-800II Bộ khuếch đại? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 0.57 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về BMB DAR-800II Bộ khuếch đại bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm BMB này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Sự khác biệt giữa một bộ khuếch đại và một bộ tiền khuếch đại là gì? Đã xác minh
Một bộ khuếch đại thường là một bộ khuếch đại tích hợp, với tiền khuếch đại và bộ khuếch đại công suất trong một thiết bị. Một bộ tiền khuếch đại điều chỉnh âm lượng, đôi khi cân bằng và giai điệu và cho phép bạn chọn nguồn nào được sử dụng (cd, băng, bàn xoay, v.v.). Một bộ tiền khuếch đại thường cung cấp một chút khuếch đại, vừa đủ cho bộ khuếch đại công suất. Đây là một bộ tiền khuếch đại hoạt động. Đôi khi một bộ tiền khuếch đại không khuếch đại, làm cho nó trở thành một bộ tiền khuếch đại thụ động.

Nội dung này rất hữu ích (16)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn sử dụng BMB DAR-800II Bộ khuếch đại