Hướng dẫn sử dụng BlueStone GSB-3915 Máy hấp quần áo

Cần hướng dẫn sử dụng cho BlueStone GSB-3915 Máy hấp quần áo của bạn? Dưới đây bạn có thể xem và tải xuống bản PDF hướng dẫn sử dụng miễn phí bằng tiếng Việt. Sản phẩm này hiện có 0 câu hỏi thường gặp, 0 nhận luận và có 0 bình chọn. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Bàn ủi hơi nước đứng
Hướng dẫn sử dụng
GSB-3915
GSB-3911
Áp dụng cho các model
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 1.18 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về BlueStone GSB-3915 Máy hấp quần áo bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với BlueStone GSB-3915 Máy hấp quần áo không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về BlueStone GSB-3915 Máy hấp quần áo. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho BlueStone GSB-3915 Máy hấp quần áo của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với BlueStone. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng BlueStone GSB-3915 Máy hấp quần áo của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu BlueStone
Người mẫu GSB-3915
Loại Máy hấp quần áo
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 1.18 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho BlueStone Máy hấp quần áo
Thêm hướng dẫn sử dụng của Máy hấp quần áo

Hướng dẫn sử dụng BlueStone GSB-3915 Máy hấp quần áo

Những sảm phẩm tương tự

Thể loại liên quan