Hướng dẫn sử dụng B.Well WF-4000 Nhiệt kế

`Bạn cần hướng dẫn cho B.Well WF-4000 Nhiệt kế? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

pdf2htmlEX
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 0.47 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về B.Well WF-4000 Nhiệt kế bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm B.Well này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi vừa đo thân nhiệt nhưng bao nhiêu thì thực sự được coi là nhiệt độ cơ thể 'khỏe mạnh'? Đã xác minh
Điều này một phần phụ thuộc vào phần cơ thể nơi tiến hành đo thân nhiệt độ. Các giá trị sau có thể được coi là khỏe mạnh: Vùng trán 35,8 đến 37,6°C, tai 36 đến 37,8°C, vùng trực tràng 36,3 đến 37,8°C và vùng miệng 36 đến 37,4°C.

Nội dung này rất hữu ích (718)
Bộ phận nào trên cơ thể tốt nhất để đo nhiệt độ cơ thể? Đã xác minh
Điều này phụ thuộc vào nhiệt kế. Một số nhiệt kế được thiết kế để sử dụng trên các bộ phận cụ thể của cơ thể. Với nhiệt kế thông thường, sử dụng trực tràng là cách nhanh nhất và chính xác nhất để đo nhiệt độ cơ thể.

Nội dung này rất hữu ích (177)
Một người chính thức bị sốt từ nhiệt độ nào? Đã xác minh
Nhiệt độ trên 38 ° C chính thức được coi là một cơn sốt.

Nội dung này rất hữu ích (65)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn này ban đầu được phát hành bởi B.Well.