Hướng dẫn sử dụng cho Philips Truyền hình

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Philips Truyền hình mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Làm cách nào để đo số inch của TV? Đã xác minh
Việc đo số inch trên TV của bạn được thực hiện bằng cách đo khoảng cách theo đường chéo giữa góc trên bên trái và góc dưới bên phải của màn hình (chứ không phải cạnh). Một inch bằng 2,54 cm, vì vậy khi bạn đo 99 cm, điều này có nghĩa là TV của bạn là 39 inch.

Nội dung này rất hữu ích (30)
Khoảng cách xem tối ưu cho tivi của tôi là bao nhiêu? Đã xác minh
Điều này một phần phụ thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng theo nguyên tắc chung, khoảng cách xem tối ưu là khoảng 3 lần kích thước đường chéo màn hình của TV. Đối với TV 60 inch (152cm), khoảng cách xem tối ưu sẽ là 180 inch hoặc khoảng 4,5 mét.

Nội dung này rất hữu ích (3)
Tỷ lệ tương phản là gì? Đã xác minh
Tỷ lệ tương phản cho biết màu trắng trắng nhất cách màu đen nhất bao xa. Tỷ lệ tương phản ví dụ 400: 1 có nghĩa là màu đen nhất trên màn hình tối hơn màu trắng trắng nhất 400 lần. Tỷ lệ tương phản cao góp phần vào độ sắc nét của hình ảnh.

Nội dung này rất hữu ích (1)
Làm thế nào tôi có thể làm sạch TV của mình đúng cách? Đã xác minh
Tắt TV và lau bụi bẩn trên màn hình bằng vải sợi nhỏ. Không sử dụng giấy, điều này có thể gây ra trầy xước. Không tạo áp lực quá mạnh, nếu không bạn có thể làm hỏng pixel. Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc pha một chất tẩy rửa bằng cách trộn 1 phần giấm với 1 phần nước. Làm ẩm vải bằng chất tẩy rửa và làm sạch màn hình. Đảm bảo vải không quá ướt. Loại bỏ vết bẩn bằng cách thực hiện các chuyển động xoay. Lau khô màn hình bằng một miếng vải sợi nhỏ thứ hai để tránh bị sọc.

Nội dung này rất hữu ích (0)
Tại sao có các chữ cái bên cạnh các số trên điều khiển từ xa? Đã xác minh
Một số cài đặt truyền hình nhất định có thể yêu cầu bạn nhập các chữ cái. Thường có ba chữ cái hoặc các ký tự khác trên một nút. Khi cần nhập ký tự, bạn có thể nhấn nút đó một lần đối với ký tự đầu tiên, nhấn hai lần đối với ký tự thứ hai và nhấn 3 lần đối với ký tự thứ ba. Bằng cách này, văn bản có thể được viết với số lượng nút tối thiểu.

Nội dung này rất hữu ích (0)