Hướng dẫn sử dụng cho Panasonic Máy quay phim

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Panasonic Máy quay phim mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể lưu trữ bao nhiêu cảnh trên thẻ SD của mình? Đã xác minh
Điều này phụ thuộc nhiều vào cài đặt, nhưng nói chung có thể nói rằng 1GB dung lượng lưu trữ có thể chứa khoảng 5 phút cảnh phim HD hoặc 1 phút cảnh phim 4K.

Nội dung này rất hữu ích (27)
Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn 'mắt đỏ' trong ảnh của tôi? Đã xác minh
Hiện tượng 'mắt đỏ' là do ánh sáng chiếu vào mắt người trong ảnh quá nhiều trong thời gian quá ngắn. Hiệu ứng này thậm chí còn mạnh hơn trong bầu không khí tối. Có thể thực hiện những điều sau đây để ngăn chặn điều này: không để mọi người nhìn thẳng vào máy ảnh, tạo thêm ánh sáng, chụp ảnh gần đối tượng hơn hoặc giảm việc sử dụng chức năng thu phóng.

Nội dung này rất hữu ích (11)
Megapixel là gì? Đã xác minh
Một megapixel (MP) bằng một triệu pixel. Meg megapixel, trong số những thứ khác, được sử dụng để chỉ độ phân giải của máy ảnh kỹ thuật số và máy quay phim. Ví dụ một máy ảnh tạo ra hình ảnh 1280x960 pixel có độ phân giải khoảng 1,3MP. Mặc dù có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh nhưng có thể nói rằng nói chung càng nhiều megapixel thì hình ảnh càng đẹp.

Nội dung này rất hữu ích (9)
Pin trong thiết bị của tôi bị oxy hóa, tôi có thể sử dụng nó một cách an toàn được không? Đã xác minh
Ja, thiết bị vẫn có thể được sử dụng một cách an toàn. Trước hết, tháo pin oxidizd. Không bao giờ sử dụng tay không để làm điều này. Sau đó, làm sạch ngăn chứa pin bằng tăm bông nhúng giấm hoặc nước cốt chanh. Để nó khô và lắp pin mới.

Nội dung này rất hữu ích (9)
SD là viết tắt của gì? Đã xác minh
SD là viết tắt của Secure Digital. Thẻ SD là phương tiện lưu trữ tiêu chuẩn cho nhiều máy ảnh kỹ thuật số.

Nội dung này rất hữu ích (9)