Hướng dẫn sử dụng cho Máy phát DVD

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy phát DVD mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Đầu đĩa DVD cũng có thể chơi đĩa CD? Đã xác minh
Có, hầu hết tất cả các đầu DVD đều có khả năng phát CD.

Nội dung này rất hữu ích (110)
Tôi có thể tự sửa các vết xước trên đĩa DVD không? Đã xác minh
Các vết xước ngăn cản tia laser đọc đĩa một cách chính xác. Khi các vết xước chỉ là bề ngoài, bạn có thể tự sửa chữa bằng cách đánh bóng đĩa bằng hợp chất mài mòn nhẹ. Lý tưởng nhất là bạn sử dụng hợp chất mài mòn chuyên nghiệp nhưng cũng có thể sử dụng kem đánh răng thông thường. Sau khi đánh bóng đĩa cần được rửa sạch và để khô. Có những doanh nghiệp chuyên biệt có thể làm điều này.

Nội dung này rất hữu ích (30)