Hướng dẫn sử dụng cho Máy nghe nhạc mp3

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy nghe nhạc mp3 mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Khi tôi kết nối tai nghe với thiết bị của mình, nó không hoạt động bình thường, tôi có thể làm gì? Đã xác minh
Có thể bụi bẩn đã tích tụ trong lỗ nơi kết nối tai nghe, khiến tai nghe không thể tiếp xúc đúng cách. Cách tốt nhất để làm sạch điều này là bằng khí nén. Khi nghi ngờ, hãy nhờ chuyên gia thực hiện.

Nội dung này rất hữu ích (29)
Sự khác biệt giữa Mp3, WAV, AIFF và FLAC là gì? Đã xác minh
Sự khác biệt là WAV, AIFF và FLAC là các loại tệp không mất dữ liệu trong đó Mp3 là loại tệp 'mất dữ liệu'. Điều này có nghĩa là để tạo một Mp3, lượng nén cao hơn sẽ được áp dụng. Điều này làm cho các tệp nhỏ hơn, nhưng cũng dẫn đến giảm chất lượng.

Nội dung này rất hữu ích (27)
Mp3 là viết tắt của gì? Đã xác minh
Mp3 là viết tắt của MPEG3. Đây là viết tắt của Nhóm chuyên gia hình ảnh chuyển động Layer-3 Audio. Mp3 là định dạng tệp được sử dụng nhiều nhất để lưu trữ và phát nhạc hoặc các dạng âm thanh khác.

Nội dung này rất hữu ích (17)
Kilobyte, megabyte, gigabyte và terabyte là bao nhiêu? Đã xác minh
Một kilobyte bao gồm 1000 byte. 1 megabyte = 1000 kilobyte. 1 gigabyte = 1000 megabyte. 1 terabyte = 1000 gigabyte.

Nội dung này rất hữu ích (15)