Hướng dẫn sử dụng cho Máy ảnh kỹ thuật số

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy ảnh kỹ thuật số mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn 'mắt đỏ' trong ảnh của tôi? Đã xác minh

Hiện tượng 'mắt đỏ' là do ánh sáng chiếu vào mắt người trong ảnh quá nhiều trong thời gian quá ngắn. Hiệu ứng này thậm chí còn mạnh hơn trong bầu không khí tối. Có thể thực hiện những điều sau đây để ngăn chặn điều này: không để mọi người nhìn thẳng vào máy ảnh, tạo thêm ánh sáng, chụp ảnh gần đối tượng hơn hoặc giảm việc sử dụng chức năng thu phóng.

Nội dung này rất hữu ích (285) Đọc thêm

Megapixel là gì? Đã xác minh

Một megapixel (MP) bằng một triệu pixel. Meg megapixel, trong số những thứ khác, được sử dụng để chỉ độ phân giải của máy ảnh kỹ thuật số và máy quay phim. Ví dụ một máy ảnh tạo ra hình ảnh 1280x960 pixel có độ phân giải khoảng 1,3MP. Mặc dù có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh nhưng có thể nói rằng nói chung càng nhiều megapixel thì hình ảnh càng đẹp.

Nội dung này rất hữu ích (265) Đọc thêm

Có cần phải xả hết pin lithium-ion của tôi trước khi sạc lại không? Đã xác minh

Không, điều này là không cần thiết. Với các loại pin cũ hơn, đây là trường hợp. Pin Lithium-ion có thể được sạc sau khi sử dụng và có thể tháo ra khỏi bộ sạc khi cần thiết.

Nội dung này rất hữu ích (235) Đọc thêm

SD là viết tắt của gì? Đã xác minh

SD là viết tắt của Secure Digital. Thẻ SD là phương tiện lưu trữ tiêu chuẩn cho nhiều máy ảnh kỹ thuật số.

Nội dung này rất hữu ích (207) Đọc thêm

Pin trong thiết bị của tôi bị oxy hóa, tôi có thể sử dụng nó một cách an toàn được không? Đã xác minh

Ja, thiết bị vẫn có thể được sử dụng một cách an toàn. Trước hết, tháo pin oxidizd. Không bao giờ sử dụng tay không để làm điều này. Sau đó, làm sạch ngăn chứa pin bằng tăm bông nhúng giấm hoặc nước cốt chanh. Để nó khô và lắp pin mới.

Nội dung này rất hữu ích (201) Đọc thêm

Cách tốt nhất để lưu trữ pin lithium-ion trong thời gian dài là gì? Đã xác minh

Cách tốt nhất để bảo quản pin lithium-ion là ở nhiệt độ từ 5 đến 45 độ C. Bạn cũng nên đảm bảo rằng pin đã được sạc khoảng 67% trước khi cất đi.

Nội dung này rất hữu ích (187) Đọc thêm

Trong những điều kiện nào, pin lithium-ion của tôi sẽ hoạt động tối ưu? Đã xác minh

Pin Lithium-ion hoạt động tối ưu ở nhiệt độ từ 5 đến 45 độ C. Với thời tiết quá lạnh hoặc ấm, bạn có thể nhận thấy rằng pin sẽ hết nhanh hơn. Không nên sạc ở nhiệt độ thấp hơn 5 hoặc cao hơn 45 độ C.

Nội dung này rất hữu ích (177) Đọc thêm