Hướng dẫn sử dụng cho Khung ảnh kỹ thuật số

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Khung ảnh kỹ thuật số mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Megapixel là gì? Đã xác minh
Một megapixel (MP) bằng một triệu pixel. Meg megapixel, trong số những thứ khác, được sử dụng để chỉ độ phân giải của máy ảnh kỹ thuật số và máy quay phim. Ví dụ một máy ảnh tạo ra hình ảnh 1280x960 pixel có độ phân giải khoảng 1,3MP. Mặc dù có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh nhưng có thể nói rằng nói chung càng nhiều megapixel thì hình ảnh càng đẹp.

Nội dung này rất hữu ích (86)
SD là viết tắt của gì? Đã xác minh
SD là viết tắt của Secure Digital. Thẻ SD là phương tiện lưu trữ tiêu chuẩn cho nhiều máy ảnh kỹ thuật số.

Nội dung này rất hữu ích (16)