Hướng dẫn sử dụng cho Điều khiển từ xa

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Điều khiển từ xa mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Làm cách nào để kết nối điều khiển từ xa đa năng với TV của tôi? Đã xác minh

Để kết nối điều khiển từ xa đa năng, bạn cần số kiểu máy và tên thương hiệu của cả điều khiển từ xa và TV. Có một danh sách các mã cho các nhãn hiệu và số kiểu máy trong sách hướng dẫn của điều khiển từ xa.

Nội dung này rất hữu ích (7277) Đọc thêm

Tại sao có các chữ cái bên cạnh các số trên điều khiển từ xa? Đã xác minh

Một số cài đặt truyền hình nhất định có thể yêu cầu bạn nhập các chữ cái. Thường có ba chữ cái hoặc các ký tự khác trên một nút. Khi cần nhập ký tự, bạn có thể nhấn nút đó một lần đối với ký tự đầu tiên, nhấn hai lần đối với ký tự thứ hai và nhấn 3 lần đối với ký tự thứ ba. Bằng cách này, văn bản có thể được viết với số lượng nút tối thiểu.

Nội dung này rất hữu ích (572) Đọc thêm

Điều khiển từ xa của tôi có hoạt động được trên các mẫu tivi khác cùng nhãn hiệu không? Đã xác minh

Thường thì điều khiển từ xa của tivi cũng sẽ hoạt động trên các mẫu tương tự của cùng một thương hiệu. Tuy nhiên, điều bất thường là nó sẽ hoạt động trên tất cả các mô hình của thương hiệu đó. Điều khiển từ xa đa năng phù hợp hơn để làm điều này.

Nội dung này rất hữu ích (416) Đọc thêm

Phạm vi trung bình của điều khiển từ xa hồng ngoại là bao nhiêu? Đã xác minh

Một điều khiển từ xa hồng ngoại trung bình có phạm vi khoảng 3 đến 6 mét. Ngoài ra, thiết bị càng ở xa, càng khó nhắm mục tiêu.

Nội dung này rất hữu ích (357) Đọc thêm

Pin trong thiết bị của tôi bị oxy hóa, tôi có thể sử dụng nó một cách an toàn được không? Đã xác minh

Ja, thiết bị vẫn có thể được sử dụng một cách an toàn. Trước hết, tháo pin oxidizd. Không bao giờ sử dụng tay không để làm điều này. Sau đó, làm sạch ngăn chứa pin bằng tăm bông nhúng giấm hoặc nước cốt chanh. Để nó khô và lắp pin mới.

Nội dung này rất hữu ích (254) Đọc thêm

Tôi có thể để pin có thể thay thế trong thiết bị trong một thời gian dài không? Đã xác minh

Pin có thể thay thế có thể tồn tại trong một thiết bị trong một thời gian dài nếu thiết bị đang được sử dụng. Khi thiết bị được lưu trữ trong thời gian dài, bạn nên tháo pin ra để tránh bị oxy hóa.

Nội dung này rất hữu ích (203) Đọc thêm