Hướng dẫn sử dụng cho Đầu phát Blu-ray

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Đầu phát Blu-ray mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Đầu phát blu-ray cũng có thể phát DVD? Đã xác minh
Có, hầu hết tất cả các đầu phát blu-ray đều có khả năng phát DVD.

Nội dung này rất hữu ích (93)
Tôi kết nối đầu phát blu-ray với cổng HDMI nào? Đã xác minh
Nói chung, bạn có thể kết nối đầu phát blu-ray với bất kỳ cổng HDMI nào. Sau đó, thiết bị có thể được sử dụng bằng cách chọn kênh HDMI tương ứng trên TV của bạn.

Nội dung này rất hữu ích (62)
Tôi có thể tự sửa chữa các vết xước trên Blu-ray không? Đã xác minh
Các vết xước ngăn cản tia laser đọc đĩa một cách chính xác. Khi các vết xước chỉ là bề ngoài, bạn có thể tự sửa chữa bằng cách đánh bóng đĩa bằng hợp chất mài mòn nhẹ. Lý tưởng nhất là bạn sử dụng hợp chất mài mòn chuyên nghiệp nhưng cũng có thể sử dụng kem đánh răng thông thường. Sau khi đánh bóng đĩa cần được rửa sạch và để khô. Có những doanh nghiệp chuyên biệt có thể làm điều này.

Nội dung này rất hữu ích (18)