Hướng dẫn sử dụng cho Đài đồng hồ báo thức

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Đài đồng hồ báo thức mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

AM và PM là viết tắt của gì? Đã xác minh
AM là viết tắt của Ante Meridiem và cho biết rằng thời gian là trước giữa trưa. PM là viết tắt của Post Meridiem và cho biết thời gian đã qua giữa trưa.

Nội dung này rất hữu ích (181)
Sự khác biệt giữa FM và AM là gì? Đã xác minh
FM và AM đều là hình thức điều chế được sử dụng để truyền tín hiệu. FM là viết tắt của Điều chế tần số và AM là viết tắt của Điều chế biên độ. AM là dạng điều chế lâu đời nhất. Sự khác biệt lớn nhất là tín hiệu FM mạnh hơn nhiều so với tín hiệu AM.

Nội dung này rất hữu ích (99)
GMT là gì? Đã xác minh
GMT là viết tắt của Giờ trung bình Greenwich (đôi khi được gọi là UTC, viết tắt của Giờ phối hợp quốc tế). Đó là thời gian cho kinh độ 0, đi qua Greenwich gần Luân Đôn.

Nội dung này rất hữu ích (96)