Hướng dẫn sử dụng cho Bộ khuếch đại

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Bộ khuếch đại mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Sự khác biệt giữa một bộ khuếch đại và một bộ tiền khuếch đại là gì? Đã xác minh
Một bộ khuếch đại thường là một bộ khuếch đại tích hợp, với tiền khuếch đại và bộ khuếch đại công suất trong một thiết bị. Một bộ tiền khuếch đại điều chỉnh âm lượng, đôi khi cân bằng và giai điệu và cho phép bạn chọn nguồn nào được sử dụng (cd, băng, bàn xoay, v.v.). Một bộ tiền khuếch đại thường cung cấp một chút khuếch đại, vừa đủ cho bộ khuếch đại công suất. Đây là một bộ tiền khuếch đại hoạt động. Đôi khi một bộ tiền khuếch đại không khuếch đại, làm cho nó trở thành một bộ tiền khuếch đại thụ động.

Nội dung này rất hữu ích (25)