Hướng dẫn sử dụng AEG VX8-2-2DB X Silence Máy hút bụi

`Bạn cần hướng dẫn cho AEG VX8-2-2DB X Silence Máy hút bụi? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 5.41 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về AEG VX8-2-2DB X Silence Máy hút bụi bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với AEG VX8-2-2DB X Silence Máy hút bụi không?
Không
19%
81%
27 bầu chọn

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho AEG VX8-2-2DB X Silence Máy hút bụi của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với AEG. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng AEG VX8-2-2DB X Silence Máy hút bụi của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu AEG
Người mẫu VX8-2-2DB X Silence
Loại Máy hút bụi
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 5.41 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho AEG Máy hút bụi
Thêm hướng dẫn sử dụng của Máy hút bụi

Câu hỏi thường gặp về AEG VX8-2-2DB X Silence Máy hút bụi

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Ống dẫn của máy hút bụi của tôi bị tắc, tôi phải làm gì? Đã xác minh
Tháo ống mềm và xem xét nó để xác định xem nó có thực sự bị tắc hay không. Trong trường hợp này, bạn có thể lấy một vật dài như cán chổi và cẩn thận đẩy nó qua vòi. Điều này thường sẽ loại bỏ bất kỳ vật thể nào đang làm tắc nghẽn ống. Nếu điều này không hữu ích, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (1400) Đọc thêm
Có những kích thước túi bụi nào? Đã xác minh
Có hai kích thước cần được xem xét. Đầu tiên là kích thước của tấm với lối vào túi. Điều này xác định xem túi bụi có phù hợp với một máy hút bụi nhất định hay không. Sau đó là kích thước của túi. Điều này chủ yếu được biểu thị bằng lít và xác định lượng bụi mà túi có thể chứa.

Nội dung này rất hữu ích (848) Đọc thêm
Dây nguồn của máy hút bụi của tôi không quấn lại vào thiết bị, tôi phải làm gì? Đã xác minh
Có thể dây bị xoắn hoặc gấp khúc. Cuộn dây hoàn toàn một vài lần và quấn lại vào thiết bị dưới sự hướng dẫn của bàn tay bạn. Nếu điều này không giải quyết được vấn đề, có thể cơ chế quấn lại dây bị hỏng. Trong trường hợp đó, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc dịch vụ sửa chữa.

Nội dung này rất hữu ích (573) Đọc thêm
Máy hút bụi của tôi phát ra tiếng rít, tôi có thể làm gì? Đã xác minh
Sự cố này thường do túi bụi hoặc bộ lọc đầy hoặc khi có một khe hở cho phép không khí vào ống. Kiểm tra túi bụi và bộ lọc và thay thế chúng nếu cần. Kiểm tra ống xem có lỗ hoặc kết nối kém nào không. Nếu điều này không giải quyết được sự cố, hãy liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (494) Đọc thêm
Làm cách nào để loại bỏ bụi và lông trên đầu bàn chải của máy hút bụi? Đã xác minh
Việc loại bỏ bụi và tóc khỏi đầu bàn chải của máy hút bụi được thực hiện thủ công. Nếu điều này không diễn ra như mong muốn, bạn có thể sử dụng một chiếc lược mịn để loại bỏ bụi bẩn còn sót lại.

Nội dung này rất hữu ích (475) Đọc thêm
Tôi nên sử dụng cài đặt nào trên đầu chổi của máy hút bụi? Đã xác minh
Gần như tất cả các máy hút bụi đều có đầu với bàn chải có thể điều chỉnh được. Sử dụng bàn chải cho các bề mặt cứng để tránh trầy xước và hư hỏng. Tắt bàn chải cho thảm và thảm.

Nội dung này rất hữu ích (372) Đọc thêm
Tôi có thể sử dụng túi đựng bụi bằng giấy nhiều lần không? Đã xác minh
Điều này là không nên. Lỗ chân lông của túi wat sẽ bị bão hòa, gây mất khả năng hút và có thể làm hỏng động cơ.

Nội dung này rất hữu ích (247) Đọc thêm
HEPA là gì? Đã xác minh
HEPA là viết tắt của Khí hạt hiệu quả cao. Nhiều máy hút bụi có bộ lọc HEPA. Bộ lọc HEPA sẽ dừng ít nhất 85% và nhiều nhất là 99,999995% tất cả các hạt có kích thước từ 0,3 micromet (µm) trở lên.

Nội dung này rất hữu ích (238) Đọc thêm
Tôi có thể sử dụng máy hút bụi thông thường để hút tro không? Đã xác minh
Không, điều này là hoàn toàn không thể. Tro có vẻ đã nguội có thể vẫn còn ấm hoặc thậm chí còn nóng bên trong. Máy hút bụi thông thường không được thiết kế cho việc này và nó có thể gây ra hỏa hoạn. Ngoài ra, bộ lọc của máy hút bụi thông thường không phải lúc nào cũng thích hợp để giữ lại các hạt cực nhỏ như tro. Sau đó, nó có thể tiếp cận động cơ của máy hút bụi và gây hư hỏng.

Nội dung này rất hữu ích (234) Đọc thêm

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về AEG VX8-2-2DB X Silence Máy hút bụi. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Annick Vandenbroucke 06-02-2022
Gần đây, động cơ tắt ngay lập tức và đèn sáng ở S-bag. Đã thay túi, đã kiểm tra ống, đã kiểm tra bộ lọc. Vấn đề vẫn còn. Vì vậy, tôi không thể làm bất cứ điều gì với điều này. Tôi có thể làm gì với nó? nó có thể là gì? cho đến bây giờ tôi rất hài lòng với máy hút bụi nhưng tôi đã có nó chưa được một năm.

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (24)(Dịch bằng Google)
A le Febre 07-02-2022
Tôi cũng có cùng một vấn đề như bạn và tôi chỉ bị nó trong 1,5 năm thực sự.

Nội dung này rất hữu ích (6)(Dịch bằng Google)
Pete lovell 10-08-2022
Đây cũng là :(

Nội dung này rất hữu ích (3)(Dịch bằng Google)
Martin 16-08-2022
Với chúng tôi cũng vậy. Máy hút bụi đã 2 năm tuổi. Nhưng không nơi nào bạn có thể tìm thấy những gì đang xảy ra.

Nội dung này rất hữu ích (0)(Dịch bằng Google)
Lex Segers 25-04-2020
Đã mua Máy hút bụi AEG VX8-2-2DB X Silence ngày hôm qua. Đã thử. Mọi thứ đều hoạt động tốt trên laminate, nhưng người ta thấy rằng việc hút bụi trên tấm thảm là rất khó. Máy hút bụi hút vải; động cơ gần như tắt. Hiện vẫn chưa rõ tại sao việc hút vải lại khó như vậy. May mắn thay, tôi chủ yếu có laminate. Điểm khác. Tay cầm .... đó có phải là tay cầm lớn ở trên / sau của máy hút bụi không? Rất khó để lấy máy hút bụi và, ví dụ, để đi bộ lên cầu thang.

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (16)(Dịch bằng Google)
lex segers 01-04-2022
máy hút bụi của bạn nói hãy đặt "thông minh" vào nó ... và nó tự động thích ứng với tấm thảm ... đó là lý do tại sao nó được gọi là máy hút bụi thông minh ... chúc may mắn !!

Nội dung này rất hữu ích (0)(Dịch bằng Google)
A le Febre 07-02-2022
Với máy hút bụi aeg VX8.2 của tôi, động cơ sẽ tắt ngay lập tức và đèn sáng đỏ ở S-bag. Túi và bộ lọc đã thay đổi nhưng không có tác dụng gì. Những gì khác có thể được thực hiện về điều này. Tôi muốn nghe câu trả lời cho câu hỏi của tôi.

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (13)(Dịch bằng Google)
Marco 19-08-2022
Tương tự ở đây, đã có giải pháp chưa?

Nội dung này rất hữu ích (0)(Dịch bằng Google)
Michael Kleinert 01-03-2023
Xin chào A le Febre, Tôi có cùng một vấn đề với máy hút bụi của tôi. Bạn đã nhận được một giải pháp cho vấn đề trong khi chờ đợi? Trân trọng Michael

Nội dung này rất hữu ích (0)(Dịch bằng Google)
Jeroen 20-03-2023
Tương tự ở đây, có gợi ý nào không?

Nội dung này rất hữu ích (0)(Dịch bằng Google)
Silvia beij 17-05-2021
Tôi muốn có hướng dẫn sử dụng cho cái này mà tôi vừa mua nó

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (7)(Dịch bằng Google)
Denise 02-08-2021
Làm thế nào để tôi biết khi túi bụi đầy?

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (6)(Dịch bằng Google)

Loading…

katinka.kruk 01-04-2022
Mình có thắc mắc về cái miệng máy hút bụi với cái chổi đó không vừa với thanh của máy hút bụi ... mowt có miếng khác giúp bạn ... cả 2 bên chổi than và bên kia đều không được bạn ạ. gấp ra .. ..

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (6)(Dịch bằng Google)
G.J. Middelveld 01-09-2022
máy hút bụi của tôi tiếp tục tắt sau 3 giây ở bất kỳ cài đặt nào

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (3)(Dịch bằng Google)
John van den Hoogen 28-10-2022
Cùng khiếu nại với Annick Vandenbroucke vào ngày 06-02-2022, le Febre 07-02-2022, Pete Lovell 10-08-2022 và Martin vào ngày 16-08-2022. Gần đây, động cơ tắt ngay lập tức và đèn sáng ở S-bag. Đã thay túi, đã kiểm tra ống, đã kiểm tra bộ lọc. Vấn đề vẫn còn. Vì vậy, tôi không thể làm bất cứ điều gì với điều này. Tôi có thể làm gì với nó? nó có thể là gì? Tôi đã rất hài lòng với máy hút bụi cho đến bây giờ, nhưng tôi chưa có nó trong một năm. Khiếu nại đã được báo cáo 5 lần! Vui lòng để lại nhận xét.

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (3)(Dịch bằng Google)
Aalders 30-05-2020
Sản phẩm tuyệt vời, bạn gần như quên rằng bạn đang hút bụi, rất yên tĩnh. Hút tốt, dễ dàng xử lý. Nói chung sản phẩm tốt, chắc chắn giới thiệu

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (0)(Dịch bằng Google)
Yvonne Cligge 25-04-2022
Đột nhiên máy hút bụi bắt đầu phát ra mùi khét và sau đó máy hút bụi dừng lại. Anh ấy đã làm lại sau đó nhưng hút ít hơn nhiều. Tất cả các bộ lọc được rửa sạch và thay mới đúng hạn. Tôi thấy nó nhanh sau khoảng 3 năm cho một máy hút bụi không rẻ như vậy.

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (0)(Dịch bằng Google)
Hennie Mommersteeg 05-09-2022
Này Yvonne, chính xác là vấn đề ở đây và tôi đã gặp phải nó trong hơn 2 năm. Tôi đã rất hài lòng với chiếc máy hút bụi yên tĩnh này, nhưng nó hơi quá yên tĩnh đối với tôi bây giờ. Đừng nói chuyện với anh ta nữa. Có ai biết chuyện gì đang xảy ra không?

Nội dung này rất hữu ích (0)(Dịch bằng Google)
Fenno J. 12-10-2022
Hỏi AEG. Khi tôi nhìn vào trang web này, tôi thấy tất cả các loại câu hỏi và bình luận lướt qua. Vì vậy, bạn thấy câu trả lời cho một câu hỏi: ở đây, chúng tôi cũng có điều đó, v.v. Tuy nhiên, không bao giờ có câu trả lời hoặc phản ứng từ AEG. Đây chỉ là một vấn đề để kiểm tra nó ra?

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (0)(Dịch bằng Google)
Heinhuis 10-04-2023
Tôi có khiếu nại tương tự như được mô tả nhiều lần dưới đây... Máy hút bụi của chúng tôi đã hơn 2 năm tuổi... Chưa bao giờ có với các thương hiệu khác. Xin vui lòng trả lời

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (0)(Dịch bằng Google)
Jamal 05-07-2023
Cùng mối quan tâm Sbag sáng lên Dừng lại sau 10 phút

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (0)(Dịch bằng Google)
Hướng dẫn sử dụng AEG VX8-2-2DB X Silence Máy hút bụi