Hướng dẫn sử dụng AEG BHC92420XA Mũ đầu bếp

`Bạn cần hướng dẫn cho AEG BHC92420XA Mũ đầu bếp? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 1.3 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về AEG BHC92420XA Mũ đầu bếp bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm AEG này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Khoảng cách giữa máy hút mùi và bếp của tôi nên là bao nhiêu? Đã xác minh
Điều này có thể hơi tùy thuộc vào nhãn hiệu, nhưng nói chung máy hút mùi nên được đặt cao hơn bếp gas ít nhất 65 cm và cao hơn bếp điện hoặc bếp từ ít nhất 50 cm. Quy định này là để cải thiện an toàn cháy nổ

Nội dung này rất hữu ích (1052)
Tôi có cần máy hút mùi có động cơ hay không? Đã xác minh
Máy hút mùi có động cơ dành cho việc di chuyển không khí trực tiếp ra bên ngoài. Máy hút mùi bếp không có động cơ được sử dụng khi có hệ thống thông gió trung tâm. Không bao giờ kết nối máy hút mùi bếp với động cơ với hệ thống thông gió trung tâm!

Nội dung này rất hữu ích (399)
Làm cách nào để làm sạch các bộ lọc trong máy hút mùi bếp AEG? Đã xác minh
Các bộ lọc trong tất cả các máy hút mùi của bếp AEG có thể được rửa bằng tay. Một số kiểu máy có bộ lọc có thể rửa bằng máy rửa bát. Điều này có thể được tìm thấy trong hướng dẫn sử dụng. Đảm bảo bộ lọc khô khi được đặt trở lại máy hút mùi của bếp.

Nội dung này rất hữu ích (180)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn sử dụng AEG BHC92420XA Mũ đầu bếp