Hướng dẫn sử dụng AEG AJM6717 JetMaxx Máy hút bụi

Cần hướng dẫn sử dụng cho AEG AJM6717 JetMaxx Máy hút bụi của bạn? Dưới đây bạn có thể xem và tải xuống bản PDF hướng dẫn sử dụng miễn phí bằng tiếng Việt. Sản phẩm này hiện có 9 câu hỏi thường gặp, 0 nhận luận và có 0 bình chọn. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

ww
24h
30°
C
EFH12W
“WASHABLE
EFH12W
“NON-WASHABLE”
EF17
C
TURBO
2197485-33
www.aeg.com/shop
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 7.24 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về AEG AJM6717 JetMaxx Máy hút bụi bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với AEG AJM6717 JetMaxx Máy hút bụi không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về AEG AJM6717 JetMaxx Máy hút bụi. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho AEG AJM6717 JetMaxx Máy hút bụi của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với AEG. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng AEG AJM6717 JetMaxx Máy hút bụi của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu AEG
Người mẫu AJM6717 JetMaxx
Loại Máy hút bụi
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 7.24 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho AEG Máy hút bụi
Thêm hướng dẫn sử dụng của Máy hút bụi

Câu hỏi thường gặp về AEG AJM6717 JetMaxx Máy hút bụi

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Ống dẫn của máy hút bụi của tôi bị tắc, tôi phải làm gì? Đã xác minh

Tháo ống mềm và xem xét nó để xác định xem nó có thực sự bị tắc hay không. Trong trường hợp này, bạn có thể lấy một vật dài như cán chổi và cẩn thận đẩy nó qua vòi. Điều này thường sẽ loại bỏ bất kỳ vật thể nào đang làm tắc nghẽn ống. Nếu điều này không hữu ích, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (1468) Đọc thêm

Có những kích thước túi bụi nào? Đã xác minh

Có hai kích thước cần được xem xét. Đầu tiên là kích thước của tấm với lối vào túi. Điều này xác định xem túi bụi có phù hợp với một máy hút bụi nhất định hay không. Sau đó là kích thước của túi. Điều này chủ yếu được biểu thị bằng lít và xác định lượng bụi mà túi có thể chứa.

Nội dung này rất hữu ích (965) Đọc thêm

Dây nguồn của máy hút bụi của tôi không quấn lại vào thiết bị, tôi phải làm gì? Đã xác minh

Có thể dây bị xoắn hoặc gấp khúc. Cuộn dây hoàn toàn một vài lần và quấn lại vào thiết bị dưới sự hướng dẫn của bàn tay bạn. Nếu điều này không giải quyết được vấn đề, có thể cơ chế quấn lại dây bị hỏng. Trong trường hợp đó, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc dịch vụ sửa chữa.

Nội dung này rất hữu ích (666) Đọc thêm

Máy hút bụi của tôi phát ra tiếng rít, tôi có thể làm gì? Đã xác minh

Sự cố này thường do túi bụi hoặc bộ lọc đầy hoặc khi có một khe hở cho phép không khí vào ống. Kiểm tra túi bụi và bộ lọc và thay thế chúng nếu cần. Kiểm tra ống xem có lỗ hoặc kết nối kém nào không. Nếu điều này không giải quyết được sự cố, hãy liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (559) Đọc thêm

Làm cách nào để loại bỏ bụi và lông trên đầu bàn chải của máy hút bụi? Đã xác minh

Việc loại bỏ bụi và tóc khỏi đầu bàn chải của máy hút bụi được thực hiện thủ công. Nếu điều này không diễn ra như mong muốn, bạn có thể sử dụng một chiếc lược mịn để loại bỏ bụi bẩn còn sót lại.

Nội dung này rất hữu ích (544) Đọc thêm

Tôi nên sử dụng cài đặt nào trên đầu chổi của máy hút bụi? Đã xác minh

Gần như tất cả các máy hút bụi đều có đầu với bàn chải có thể điều chỉnh được. Sử dụng bàn chải cho các bề mặt cứng để tránh trầy xước và hư hỏng. Tắt bàn chải cho thảm và thảm.

Nội dung này rất hữu ích (425) Đọc thêm

Tôi có thể sử dụng túi đựng bụi bằng giấy nhiều lần không? Đã xác minh

Điều này là không nên. Lỗ chân lông của túi wat sẽ bị bão hòa, gây mất khả năng hút và có thể làm hỏng động cơ.

Nội dung này rất hữu ích (290) Đọc thêm

HEPA là gì? Đã xác minh

HEPA là viết tắt của Khí hạt hiệu quả cao. Nhiều máy hút bụi có bộ lọc HEPA. Bộ lọc HEPA sẽ dừng ít nhất 85% và nhiều nhất là 99,999995% tất cả các hạt có kích thước từ 0,3 micromet (µm) trở lên.

Nội dung này rất hữu ích (264) Đọc thêm

Tôi có thể sử dụng máy hút bụi thông thường để hút tro không? Đã xác minh

Không, điều này là hoàn toàn không thể. Tro có vẻ đã nguội có thể vẫn còn ấm hoặc thậm chí còn nóng bên trong. Máy hút bụi thông thường không được thiết kế cho việc này và nó có thể gây ra hỏa hoạn. Ngoài ra, bộ lọc của máy hút bụi thông thường không phải lúc nào cũng thích hợp để giữ lại các hạt cực nhỏ như tro. Sau đó, nó có thể tiếp cận động cơ của máy hút bụi và gây hư hỏng.

Nội dung này rất hữu ích (264) Đọc thêm
Hướng dẫn sử dụng AEG AJM6717 JetMaxx Máy hút bụi

Những sảm phẩm tương tự

Thể loại liên quan