Hướng dẫn sử dụng A and D Medical UA-621 Máy theo dõi huyết áp

`Bạn cần hướng dẫn cho A and D Medical UA-621 Máy theo dõi huyết áp? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

pdf2htmlEX
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 4.56 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về A and D Medical UA-621 Máy theo dõi huyết áp bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm A and D Medical này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi vừa đo huyết áp bằng máy đo huyết áp, nhưng thế nào được coi là huyết áp 'bình thường'? Đã xác minh
Nói chung, huyết áp tâm thu là 120 và huyết áp tâm trương là 80 được coi là bình thường hoặc khỏe mạnh. Những người từ 60 tuổi trở lên có thể có huyết áp cao hơn một chút.

Nội dung này rất hữu ích (995)
Huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương là gì? Đã xác minh
Khi đo huyết áp, hai giá trị được hiển thị là huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương. Huyết áp tâm thu là áp lực lên các tĩnh mạch khi tim co bóp và huyết áp tâm trương là áp lực lên các tĩnh mạch sau đó tim giãn ra.

Nội dung này rất hữu ích (248)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn này ban đầu được phát hành bởi A and D Medical.
Hướng dẫn sử dụng A and D Medical UA-621 Máy theo dõi huyết áp